BDK Parfums Gris Charnel Extrait
690.000đ
-0%
0 lượt mua | Hết hàng
Mã sản phẩm: BGE

Giới tính: Unisex

Hương đầu: quả sung, trà đen, bạch đậu khấu Hương giữa: hoa diên vĩ, cỏ bourbon Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka Lưu hương: 7-10 giờ
Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Không chỉ "nức tiếng" ở trời Tây với hàng ngàn hashtag nhắc đến trên Instagram chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tại Gris Charnel đã và đang bùng cháy dữ dội ở thị trường Việt Nam. Vừa mới ra cuối năm 2022 nhưng Gris Charnel đã có cú hat-trick về giải thưởng nhiều nhất lịch sử.
"Best Niche Perfume 2022 - Best Perfume Unisex 2022 - Best French Niche 2022".

Ấm áp như cái ôm của người thương, tổ hợp Gỗ đàn hương - Trà đen - Đậu Tonka - Vanille ngọt mượt mà, mềm mại và say đắm lòng người.

Gris Charnel là mùi hương mình phải đứng hình mất mấy giây sau khi được thưởng thức nó, tổ hợp mùi hương dầy, ấm áp và cực kỳ ấn tượng đã khiến mình phải quyết định sở hữu nó ngay mặc cho sản phẩm này chưa được biết đến rầm rộ tại Việt Nam dù cho BDK Gris Charnel Extrait đang làm mưa làm gió tại nước ngoài.

Nói sơ về packing, BDK Parfums Paris đề cao yếu tố bảo vệ môi trường nên hộp giấy là loại giấy dễ dàng tái chế, được thiết kế nhìn như một quyển sách đen bí ẩn, còn chai nước hoa cầm lên khá là nặng tay, với phần nắp rất chắc chắn.

BDK Gris Charnel Extrait này là mùi hương được định dạng là unisex nhưng theo mình nó thiên về nam giới hơn là dùng cho nữ – mặc dù được rất nhiều reviewer đánh giá là nghiêng nữ, thật lạ lùng!

Mình đã tự hỏi làm sao một mùi hương gỗ nồng ấm, mượt mà và ấn tượng mạnh mẽ như vậy lại có thể thiên nữ được?

Hương gỗ, cay ấm và một chút xạ sẽ là hương đầu tiên khi những shot xịt của Gris Chanrnel bao phủ lên làn da bạn, nhưng mùi ngọt đó sẽ tan dần đều để dẫn lối tới vị trà đen hơi khói và quả sung xanh. Sau vị ngọt chát của trái cây quyện với gỗ thì mùi biến chuyển dần về drydown, lúc này hương gỗ dầy ấm kết hợp với vị kem mịn của diên vĩ khiến kết cấu mùi hương vô cùng mềm mại.

Diên vĩ ở đây không hề phấn bột mà kiểu mịn màng, tươi mới như hoa cỏ. Điều mình vô cùng ấn tượng về sự pha trộn mịn màng chắc tay của BDK chính là hương kem mịn của diên vĩ mix cùng gỗ đàn hương, thêm chút hoắc hương patchouli khiến hậu vị vừa cay nồng vừa ngọt bùi, mùi gì mà phức tạp và ấn tượng hết sức. 

Kết cuối tất nhiên lại là hợp hương gỗ kết hợp với vị ngọt ngào của vanille Madagascar và ngọt khô của đậu Tonka, để lại dư vị ấm áp sau chuỗi mùi hương quá phong phú, và khiến người ngửi rất là mãn nguyện.

Hướng dẫn sử dung

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)