Bí quyết giữ hương
Ngày đăng: 23/07/2022 09:01 AM

  1.BODY LOITION
  Cung cấp độ ẩm cho làn da là bước quan trọng không chỉ nằm trong quá trình chăm sóc da mà còn là giải pháp để giữ mùi nước hoa thơm lâu. Khi da khô, những hạt hương sẽ có xu hướng hấp thụ và “bốc hơi” khá nhanh. Vì vậy, để tăng khả năng lưu hương, bạn sẽ cần phải uống đủ nước và giữ ẩm thường xuyên cho làn da. Còn nếu trong trường hợp cấp tốc thì hãy thoa chút loition vào vùng da mà bạn chuẩn bị xịt nước hoa lên nha, hiệu quả hơn rất nhiều đó.

  2.“CÁC ĐIỂM VÀNG” ĐỂ XỊT NƯỚC HOA TRÊN CƠ THỂ
  Nếu sử dụng nước hoa cho toàn bộ cơ thể, điều đó sẽ làm cho mùi hương nồng nặc và thiếu tinh tế. Có một số vị trí tuyệt vời để bạn lưu giữ hương nước hoa dài lâu là: gáy, sau tai, khuỷu tay, cổ tay và sau đầu gối. Đây được xem là những vùng khuếch tán nhiệt sẽ tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước hoa ở vùng ngực hoặc sau lưng để hương thơm có thể lan tỏa đi khắp các phía.

  3.KHÔNG CHÀ XÁT LÊN CÁC VÙNG XỊT
  Mình đoán "chà xát" là thói quen của rất nhiều người khi ngay sau khi xịt nước hoa nhưng hãy thay đổi dần thói quen đó nha vì sự cọ xát sẽ làm độ lưu hương giảm đi đáng kể và gần như bị mất đi note hương đầu tiên đó. ^^

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)